Trang chủ » Agoda
Thông tin chi tiết về Agoda

Agoda là một ứng dụng du lịch lý tưởng cho mọi đối tượng. Dù bạn du lịch bụi, đi phượt hay nghỉ dưỡng sang trọng, Agoda luôn đồng hành cùng bạn với những ưu đãi hấp dẫn. Ứng dụng Agoda là công cụ tuyệt vời nhất để tìm và đặt những ưu đãi tốt nhất cho mọi loại chỗ ở hay chuyến bay ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ứng dụng được có nhiều loại ngôn ngữ và được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.

 Tính năng của ứng dụng Agoda

  • Dễ dàng khảo giá và tìm được ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình
  • Tiết kiệm thêm tới 80% từ các Ưu Đãi Nội Bộ, Ưu Đãi Giờ Chót, Ưu Đãi Bí Mật, giảm giá Nhà Dân mới ghi danh, và nhiều hơn nữa…
  • Tìm kiếm hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới để so sánh giá chọn gia chuyến bay thuận tiện và ưu đãi giá nhất cho bạn. Yên tâm tận hưởng hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi.
  • Tìm kiếm hơn 2.000.000 khách sạn, biệt thự, BnB, và mọi loại hình nhà cho thuê cho kỳ nghỉ… cho bạn lựa chọn và dễ dàng thanh toán bằng đồng tiền ưa dùng.

  • Giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng với bộ lọc tìm kiếm hữu ích, hình ảnh có độ phân giải cao, chế độ xem bản đồ, thông tin trải nghiệm bản địa, và hơn 15 triệu bài đánh giá từ du khách đã được xác minh của Agoda sẽ giúp quý khách tìm được chỗ ở hoàn hảo cho hành trình và ngân sách cụ thể của mình.
  • Ứng dụng của Agoda tự động lưu chứng từ, chi tiết, và bản đồ ngay trên thiết bị của quý khách để dễ dàng làm thủ tục và đi lại không cần máy in. Quý khách có thể quản lý hoặc sửa đổi đơn đặt chỗ của mình mọi lúc, mọi nơi. Và nếu có gì sai sót thì Agoda có các nhân viên trực tuyến túc trực 24/7 bằng nhiều ngôn ngữ để chắc chắn rằng chuyến đi của quý khách suôn sẻ cũng như hiệu quả về chi phí.
  • Bạn cũng có thể kinh doanh với ứng dụng agoda trên điện thoại của mình. Trở thành chủ nhà và bắt đầu kiếm tiền. Đối với chủ nhà Agoda Homes, ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn quản lý các đơn đặt phòng và liên lạc trực tiếp với khách của mình.

Agoda luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Tải ngay ứng dụng Agoda để khám phá thế giới dễ dàng và thuận tiện!

Agoda

Tải ứng dụng miễn phí

Download Agoda

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags