Trang chủ » ChatGPT
ChatGPT

ChatGPT

Quảng cáo
Thông tin chi tiết về ChatGPT

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI và đã trải qua nhiều giai đoạn tinh chỉnh và cải tiến. Hiện nay, nó đã trở thành một trong những hệ thống AI tiên tiến nhất và tích hợp kiến thức rộng lớn nhất.

Ứng dụng chính thức này cung cấp miễn phí, đồng bộ hóa lịch sử trải nghiệm của bạn trên các thiết bị và mang đến cho bạn những cải tiến mô hình mới nhất từ OpenAI.

Hiện nay, ChatGPT đã được phát triển để hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Người dùng có thể thoải mái sử dụng ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh hoặc ngôn ngữ quốc gia như tiếng Việt, tiếng Trung, và nhiều ngôn ngữ khác để giao tiếp với ChatGPT mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tính năng của ứng dụng ChatGPT

  • Tính năng chế độ giọng nói: Chạm vào biểu tượng tai nghe để nói khi đang di chuyển hoặc yêu cầu kể chuyện trước khi đi ngủ cho gia đình bạn hoặc giải quyết cuộc tranh luận trên bàn ăn tối…
  • Tạo cảm hứng sáng tạo: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ý tưởng quà tặng sinh nhật hoặc giúp tạo thiệp chúc mừng được cá nhân hóa.
  • Lời khuyên phù hợp: Giúp tạo ra phản hồi được cá nhân hóa hoặc giải quyết một tình huống khó khăn.
  • Cơ hội học tập: Giúp giải thích về điện cho một đứa trẻ yêu thích khủng long hoặc khả năng làm quen lại dễ dàng với một sự kiện lịch sử.
  • Đầu vào chuyên nghiệp: Đối tác lên ý tưởng cho bản sao tiếp thị hoặc kế hoạch kinh doanh.
  • Câu trả lời tức thì: Làm rõ khăn ăn ở bên phải hay bên trái của đĩa hoặc một công thức nấu ăn khi bạn chỉ có một vài nguyên liệu.

Hãy tham gia cùng hàng triệu người dùng và trải nghiệm ứng dụng đang thu hút cả thế giới ngay hôm nay. Tải xuống ứng dụng ChatGPT ngay để khám phá các tính năng độc đáo và tiện ích của nó!

Quảng cáo
ChatGPT

Tải ứng dụng miễn phí

Download ChatGPT

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags