Trang chủ » Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh
Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

Thông tin chi tiết về Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

Grab là ứng dụng đặt xe, giao đồ ăn, giao hàng nhanh, đi chợ online và thanh toán không cần tiền mặt hàng đầu Đông Nam Á. Với phiên bản ứng dụng Grab mới nhất, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ gọi xe ô tô riêng và taxi từ cộng đồng tài xế lớn nhất trong khu vực, dịch vụ giao đồ ăn từ nhà hàng yêu thích để thỏa mãn mọi cơn thèm ăn, dịch vụ giao nhận bưu kiện, và thanh toán không cần tiền mặt vô cùng tiện lợi tại các cửa hàng trên toàn thành phố với ví điện tử Moca. Cần gì Grab nấy.
Chúng tôi kết nối với đội ngũ tài xế để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về đi lại, ăn uống một cách an toàn và thuận tiện.

Ứng dụng Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

GrabTaxi: Gồm cả dịch vụ taxi thường và cao cấp từ mạng lưới Tài xế lớn nhất tại Đông Nam Á.
• GrabCar: Gọi xe và di chuyển thuận tiện bằng xe ô tô với mức giá biết trước.
• GrabBike: Dịch vụ di chuyển bằng xe máy sẵn sàng đưa bạn đến nơi một cách nhanh chóng.
Grab giúp bạn an tâm di chuyển. Chúng tôi luôn quan tâm và nỗ lực phát triển không ngừng vì lợi ích của khách hàng. Các Tài xế Grab đều được đào tạo kỹ năng phòng vệ và lái xe an toàn, kiểm tra lý lịch, chất lượng lái xe trước khi thỏa thuận vào hệ thống. Grab bảo đảm sự an toàn cho hành khách bằng các tính năng an toàn trong ứng dụng như: không hiển thị số điện thoại, bảo hiểm tai nạn cá nhân trên từng chuyến đi và hợp tác giáo dục an toàn với chính phủ.
Bạn có thể chọn thanh toán bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Đa dạng thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử Moca trên điện thoại di động với hóa đơn được gửi qua email ngay khi bạn tới điểm đến hoặc nhận đồ ăn giao từ GrabFood.

Sử dụng Grab như thế nào?
1. Tải xuống ứng dụng và đăng ký tài khoản miễn phí!
2. Bắt đầu đặt xe ngay bây giờ! Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm vị trí hiện tại của bạn làm điểm đón (Hoặc bạn có thể chọn vị trí khác làm điểm đón) và chọn địa điểm bạn muốn đến
3. Chọn dịch vụ di chuyển bạn muốn sử dụng, ví dụ như taxi, xe ô tô hoặc xe máy.
4. Xác nhận và theo dõi vị trí tài xế sắp đến đón bạn
Giao đồ ăn nóng hổi và thơm ngon. GrabFood: Thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn từ bữa chính, đến đồ ăn nhanh với dịch vụ giao đồ ăn của Grab. Bạn có thể đặt đồ ăn tại nhà và đợi được giao đồ ăn từ một nhà hàng yêu thích hoặc lên Grab tự nấu một bữa ăn ngon thông qua dịch vụ đi chợ online. Grab đảm bảo bạn sẽ “không bỏ bữa” ngay cả khi bạn bận (hoặc “lười”).

Giao hàng theo yêu cầu – giao hàng nhanh bất cứ khi nào bạn cần. Giá rẻ, nhanh chóng và đáng tin cậy. Giao hàng và nhận hàng nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác!

GrabExpress dịch vụ giao nhận hàng hóa giá rẻ, siêu tốc, đi kèm bảo hiểm cho hàng hóa của bạn. Quy trình giao hàng và nhận hàng nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác!
Thanh toán không cần tiền mặt, đơn giản và hiệu quả
Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab: Thông qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn có thể dễ dàng gọi xe, đặt đồ ăn, đặt giao hàng nhanh và đi chợ online tại các cửa hàng trong thành phố mà không cần tiền mặt.

Ứng dụng Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh Free

Đổi điểm với Grab:
GrabRewards: Tích điểm với mỗi dịch vụ bạn sử dụng, như đặt taxi, gọi đồ ăn nhanh và đổi thành những ưu đãi GrabRewards hấp dẫn.

Bạn có biết?
Chỉ cần tải ứng dụng một lần, bạn có thể sử dụng Grab tại 8 quốc gia: Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Campuchia & Myanmar.

Grab là ứng dụng hỗ trợ mọi thứ hàng ngày, cung cấp cho bạn dịch vụ đặt các chuyến đi, xe máy và taxi, đặt đồ ăn, nhận giao hàng tạp hóa và đi chợ online cũng như dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt, không cần tiếp xúc thông qua sử dụng ví điện tử an toàn và bảo mật của chúng tôi.

 

Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

Tải ứng dụng miễn phí

Download Grab: đồ ăn, ví điện tử, đặt taxi, giao hàng nhanh

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags