Trang chủ » Netflix
Netflix

Netflix

Thông tin chi tiết về Netflix

Bạn là tín đồ của phim ảnh và muốn khám phá các bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu thế giới? Hãy đến với ứng dụng Netflix!

Netflix cung cấp một loạt các bộ phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu và hài kịch độc đáo, nhiều trong số đó đã giành được nhiều giải thưởng. Với ứng dụng di động trên mobile này bạn có thể dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi để thưởng thức khi đang di chuyển, đi du lịch hoặc thậm chí chỉ là thư giãn tại nhà.

Tính năng của ứng dụng Netflix

  • Sự đa dạng và liên tục cập nhật nội dung: Netflix liên tục bổ sung các bộ phim và chương trình truyền hình mới. Bạn có thể dễ dàng duyệt tìm nội dung mới hoặc những tác phẩm yêu thích của mình và phát trực tuyến ngay trên thiết bị của mình.
  • Đề xuất cá nhân hóa: Netflix sử dụng dữ liệu xem để đề xuất chính xác những bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể thích. Bạn càng xem nhiều, hệ thống đề xuất càng trở nên chính xác hơn.
  • Trải nghiệm an toàn cho gia đình: Netflix cung cấp các nội dung giải trí phù hợp với gia đình, giúp bạn yên tâm khi chia sẻ nội dung với trẻ em.
  • Xem nhanh và cập nhật: Bạn có thể xem nhanh các đoạn trích từ các bộ phim và loạt phim trên Netflix. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được thông báo về các tập mới và tựa phim sắp phát hành.

Netflix là một kho tàng phim và video vô cùng đa dạng, với nhiều tính năng vượt trội. Tận hưởng trải nghiệm xem phim chất lượng với độ phân giải cao bằng cách tải ngay ứng dụng giải trí hàng đầu thế giới này về điện thoại của mình nhé.

Netflix

Tải ứng dụng miễn phí

Download Netflix

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags