Trang chủ » Telegram
Telegram

Telegram

Thông tin chi tiết về Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin bí mật và an toàn. Từ Telegram, bạn có thể gửi một lượng lớn tin nhắn, video hoặc các tệp khác thuộc nhiều loại (doc, zip, pdf, v.v.) với tốc độ cao mà không giới hạn. Telegram có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động.

Ứng dụng Telegram Miễn Phí

Ứng dụng Telegram là một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động.

Đánh giá của người dùng:

Tôi vừa phát hiện ra ứng dụng Telegram cách đây không lâu. Mặc dù tôi vẫn đang học cách sử dụng nó, nhưng tôi thực sự thích thú với những gì tôi có thể làm với nó cho đến nay và thành thật mà nói, đó là một ứng dụng tốt hơn nhiều so với bất kỳ ứng dụng nào tôi đã sử dụng trước đây! 
A Phỏng Giàng- ★★★★★

Cho đến nay, ứng dụng rất dễ sử dụng và tôi thích những nét nhỏ của các ảnh gif và nhãn. Ví dụ: có vô số nhãn dán từ tất cả các lĩnh vực văn hóa đại chúng và chúng được làm hoạt hình. Ngay cả khi bạn thích một bài đăng, bạn sẽ thấy một chút hoạt ảnh và những người khác cũng có thể xem nó trong thời gian thực, biết rằng bài đăng đó vừa nhận được một lượt thích mới.
Thu trần thị – ★★★★★
Ứng dụng rất thông minh. Luôn luôn hoạt động. Khi không có tin nhắn, tôi và chị gái tôi kết nối qua Telegram. Đây cũng là một cách rất thuận tiện để tải các tệp từ điện thoại vào máy tính của tôi và ngược lại, tôi chỉ cần gửi chúng cho chính mình. Hình dán thật tuyệt vời và thật dễ dàng để thêm hình dán của riêng bạn, điều mà tôi rất thích. Các hình nền có thể tùy chỉnh rất đẹp. 
Hùng Kiên – ★★★★★
Có lẽ là ứng dụng tan toàn nhất hiện nay khi mà nhắn tin được mã hóa. Chỉ có vấn đề, sau bản cập nhật mới nhất này, nó bị lỗi khi tôi mở ảnh gif lên để tìm kiếm. Có thể là do điện thoại của tôi bị hỏng. Ngoài ra, bây giờ khi tôi ấn một biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc đó sẽ xuất hiện từ từ trên thanh gửi của tôi. Vì vậy, tôi không thể khai thác chúng nhanh chóng nữa để đặt một loạt. Mong sẽ khắc phục được những vấn đề trên.
Phương Vũ Lan – ★★★★★

Telegram là một ứng dụng rất tốt. Giúp bảo mật được thông tin của người dùng và rất phổ biến trên các trang mạng. Tôi tin dùng telegram
Anh Anh – ★★★★★

….

Tính năng của ứng dụng Telegram

  • Có sẵn trên tất cả các hệ điều hành
  • Sử dụng miễn phí và không có quảng cáo
  • Đồng bộ hóa các cuộc trò chuyện của bạn trên tất cả các thiết bị.
  • Gửi nhanh tin nhắn, ảnh, video hoặc tài liệu..
  • Mã hóa end-to-end đảm bảo tính bảo mật và an toàn.

Telegram

Tải ứng dụng miễn phí

Download Telegram

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags