Trang chủ » Viettel Money
Viettel Money

Viettel Money

Thông tin chi tiết về Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng thanh toán di động được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Được ra mắt vào năm 2008, Viettel Money cung cấp một loạt các dịch vụ thanh toán và tài chính trên nền tảng di động, giúp người dùng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và tiện lợi.

Với hơn 100.000 điểm giao dịch trải khắp cả nước, Viettel Money đáp ứng mọi nhu cầu chuyển tiền, mua sắm trực tuyến của khách hàng với hơn 300 dịch vụ và tiện ích đa dạng.

Tính năng của ứng dụng Viettel Money

ĐĂNG KÝ, XÁC THỰC DỄ DÀNG

 • Việc đăng ký và xác thực tài khoản Viettel Money trở nên dễ dàng chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại di động. Bạn có thể trải nghiệm ngay tài khoản Tiền di động (Mobile Money) một cách nhanh chóng.
 • Tài khoản Ngân hàng số ViettelPay được thiết kế đặc biệt cho các khách hàng từ mọi mạng di động mà không cần phải có tài khoản ngân hàng truyền thống.

CHUYỂN – NẠP – RÚT TIỀN ĐƠN GIẢN

 • Việc chuyển tiền trực tuyến tới số điện thoại, số tài khoản/số thẻ của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Người dùng có thể sử dụng nguồn tiền đa dạng từ Tài khoản Tiền di động – Mobile Money (dành cho thuê bao Viettel), tài khoản ngân hàng số ViettelPay, đến việc liên kết thẻ ngân hàng nội địa.
 • Mạng lưới nạp/rút tiền mặt của Viettel Money là lớn nhất trên toàn quốc, với hàng trăm ngàn điểm giao dịch hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối từ Thứ 2 đến Chủ nhật, bao gồm cả ngày Lễ và Tết.
 • Dịch vụ chuyển tiền mặt tận tay đến nhà người nhận được cung cấp tại 63 tỉnh thành, trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 giờ.

TIỆN ÍCH THANH TOÁN ĐA DẠNG

 • Viettel Money cung cấp dịch vụ nạp điện thoại và mua data với chiết khấu cao.
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, và Internet một cách thuận tiện.
 • Cung cấp dịch vụ đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay và đặt tour du lịch.

ĐA DỊCH VỤ TÀI CHÍNH SỐ

 • Người dùng có thể thực hiện các giao dịch như gửi tiết kiệm, vay trực tuyến, và đầu tư số ngay trên ứng dụng.
 • Viettel Money cũng cung cấp dịch vụ phát hành thẻ Master Card trực tuyến.

AN TOÀN – BẢO MẬT

 • Hệ thống bảo mật thông tin tài khoản của Viettel Money tuân thủ chuẩn quốc tế PCI DSS và sử dụng mã hóa 3DES để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng.

Với sứ mệnh thúc đẩy việc chuyển đổi sang hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, số hóa các hoạt động dịch vụ và tài chính, Viettel Money đã và đang đồng hành cùng người dùng tiến về phía trước trong xu hướng phát triển mới của xã hội. Bạn không nên ngần ngại mà hãy nhanh chóng cài đặt và đăng ký ứng dụng Viettel Money ngay, để có thể thực hiện thanh toán cho các dịch vụ mua sắm và tài chính với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Viettel Money

Tải ứng dụng miễn phí

Download Viettel Money

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags