Trang chủ » Google Drive
Google Drive

Google Drive

Thông tin chi tiết về Google Drive

Ứng dụng Google Drive là nơi an toàn để sao lưu và truy cập tất cả các tệp của bạn từ mọi thiết bị. Bạn có thể dễ dàng mời người khác xem, chỉnh sửa hoặc để lại nhận xét trên mọi tệp hoặc thư mục.

Ứng dụng Google Drive Miễn Phí

Bạn có thể sao lưu các tệp của mình, chia sẻ các tệp và thư mục của bạn với người khác cũng như sắp xếp các tệp trong các thư mục lưu trữ. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào các thư mục. Với Google Drive, bạn có thể tự động đồng bộ hóa nội dung lên đám mây và các thiết bị khác đã cài đặt Drive.

Bạn cũng có thể đặt quyền cho phép một nhóm người cụ thể xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa nội dung. Nó mang lại hiệu quả cao trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đánh giá của người dùng:

Lúc trước mình sử dụng thấy rất là oke luôn, nhưng ko hiểu vì sao thời gian gần đây gg drive rất chậm, mình ko up cái gì vô được hết, nếu được thì cũng rất lâu. Mong nhà phát triển xem xét trường hợp của mình và chỉnh sửa để mình còn sử dụng mà làm việc.
Thanh Hằng – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích để lưu trữ dữ liệu. Tính bảo mật cao, an toàn và rất dễ xử dụng
Đoàn Huy – ★★★★★
Ứng dụng này tốt và tương đối thân thiện với người dùng ngoại trừ khi cần giải thích về tính năng thêm “tiện ích mở rộng”. Tôi thấy hơi khó hiểu tiện ích mở rộng ứng dụng nào hoạt động tốt nhất khi kết hợp với các ứng dụng và tiện ích mở rộng khác của tôi, ngoài ra chúng có xu hướng tự bật hoặc tự bật sau khi được đưa vào chế độ ngủ. Trên tất cả tho là một ứng dụng rất tốt. Với nhiều bộ nhớ lưu trữ và tùy chọn để mua dung lượng.
Thu Hương – ★★★★★
Thích có thể lưu tất cả các tài liệu quan trọng của tôi cũng như ảnh gia đình để lái xe đến những nơi tôi biết chúng an toàn. Thật dễ dàng để sắp xếp mọi thứ vào các thư mục. Tự động đồng bộ hóa và sao lưu cũng là những tùy chọn tuyệt vời.
việt Anh – ★★★★★
Cửa hàng Play được nâng cấp, mọi thứ đều mới và cải tiến vượt trội của Apple 🍎ITunes YouTube. Chi tiết giá cả hoàn chỉnh nhất của phiên bản đến sớm hơn dự kiến. Google fi gói kết hợp các ứng dụng kết hợp giữa các công ty. Rất thú vị. 😆🤑👹👾👽☠🏷
Minh Huyền – ★★★★★

Tính năng của người dùng Google Drive

  • Lưu trữ an toàn và truy cập các tệp ở mọi nơi
  • Truy cập nhanh vào các tệp gần đây và các tệp quan trọng
  • Tìm tệp theo tên và nội dung
  • Chia sẻ và thiết lập các quyền cho tệp và thư mục
  • Xem nội dung mọi lúc, mọi nơi khi không có mạng
  • Nhận thông báo về hoạt động quan trọng trên tệp
  • Dùng máy ảnh trên thiết bị để quét tài liệu giấy
Google Drive

Tải ứng dụng miễn phí

Download Google Drive

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags