Trang chủ » Pinterest
Pinterest

Pinterest

Thông tin chi tiết về Pinterest

Hình ảnh trên Pinterest cung cấp nguồn cảm hứng cho những người quan tâm đến nhiếp ảnh hoặc thiết kế dự án. Nếu mục tiêu của bạn là khám phá nguồn cảm hứng cho các dự án của bạn hoặc xem một số hình ảnh thú vị hoặc đẹp mắt trong thời gian rảnh, thì Pinterest là dành cho bạn!

Khám phá hơn 100 tỷ ý tưởng khác nhau trên Pinterest cho mọi khía cạnh cuộc sống, từ công thức nấu ăn, đến những phong cách thời trang HOT nhất. Hoặc bạn đang muốn tự tay trang trí lại ngôi nhà nhỏ của mình, tìm cho mình một kiểu tóc đẹp, hay những ý tưởng sáng tạo cho ngày cưới hoặc những buổi tiệc ngọt ngào.

Ứng dụng Pinterest Miễn Phí

Đánh giá của người dùng:
App này có thể giúp bạn tìm được ảnh đẹp hơn cả trên Google nhưng có một vài tấm thì lại không được để như trên Google nha

Bưởi Thị Linh Bưởi – ★★★★★

Những hình ảnh đẹp tuyệt vời, tôi thích ngắm nhìn những ảnh này, hy vọng tôi muốn chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh nghệ thuật của bạn !

Văn anh Nguyễn – ★★★★★

Good job 👍 nha bn nó có nhiều hình cute với lại có mấy hình ảnh để làm 1 món ăn ngon ấy mik làm theo công thức trong ảnh mik làm ra nó rất ngon nữa chứ mik khuyên các bạn nên tải app này về 😙😉

Oanh Phạm – ★★★★★

App này có những bức ảnh mình nhưng mạng hơn íu nhưng mình vẫn cho 5 sao mong nhà sản xuất sửa lại

Tường Nghi 4/1 – ★★★★★

Nói thật thì ứng dụng này rất tốt, nhưng có một điều mình không thích là quảng cáo quá nhiều nhá ! Những tấm hình mình muốn tìm thì chỉ xuất hiện được vài cái, còn lại toàn là quần áo phụ kiện. Mình vốn có cần đâu, xuất hiện dày đặc như vậy làm mình khó chịu lắm đó !

Thị Huỳnh Nhớ _10a4 – ★★★★★

Tính năng của ứng dụng Pinterest

  • ✤ Ghim – Ghim hình ảnh yêu thích của bạn lên bảng như một báo cáo ngắn.✤ Đăng lại – Bạn có thể đăng lại hình ảnh mà bạn bè của bạn đã ghim trên Pinterest. Nó hoạt động giống như retweet trên twitter.

    ✤ Chia sẻ – hình ảnh đến từ các mạng xã hội khác như Facebook cũng có thể được chia sẻ trên nền tảng này.

    ✤ Board – Pinterest hoạt động như một album riêng biệt được tạo theo các chủ đề và sở thích khác nhau.

Tải ứng dụng Pinterest miễn phí để bắt đầu đánh thức ngọn lửa sáng tạo của bạn, khám phá những ý tưởng tuyệt vời, và tạo cảm hứng cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn.
Pinterest

Tải ứng dụng miễn phí

Download Pinterest

Disclaimer

All the information on this website is strictly observed all the terms and conditions of Google Ads Advertising policies and Google Unwanted Software policy

All app download links are directed to the article source on google play store,

We do not interfere with anything on the app, and it is original from the developer.

Ad placements are properly placed according to google’s standards and policies.

Tags